Tư vấn thủ tục công chứng tại nhà theo yêu cầu

    Văn phòng luật sư Thiên Định chuyên thực hiện dịch vụ công chứng tại nhà trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
    Hiện tại quý vị đang có nhu cầu bán, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp…. nhà ở và đất ở nhưng do quý vị đã lớn tuổi việc di chuyển khó khăn hoặc những lý do khác mà không thể đến trực tiếp Phòng công chứng để thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho hay thế chấp… được.
    Xin đừng ngần ngại hãy điện thoại cho Văn phòng luật sư Thiên Định để chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục công chứng tại nhà, công chứng hợp đồng, văn bản nhanh chóng và đảm bảo tính pháp lý theo yêu cầu của quý vị.
    Với phương châm của Văn phòng luật sư Thiên Định là “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm” chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của quý khách với giá dịch vụ thấp nhất phù hợp với từng vụ việc. Trong trường hợp không hoàn thành tốt công việc chúng tôi cam kết sẽ không nhận thù lao đồng thời sẽ chịu mất toàn bộ chi phí và công sức, thời gian đã bỏ ra.
    Nếu quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Văn phòng luật sư Thiên Định, trụ sở: 98 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, Tp Hồ Chí Minh, số điện thoại: 0909 82 72 82 – 0913 44 77 68.
    Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.