Thi thể quý bà bị cứa cổ trong nhà tắm

Tin tức pháp luật – Cánh cửa căn nhà 3 tầng trong hẻm đường 7 (phường 3, Gò Vấp, TP HCM) được mở, nhiều người đã thét lên khi phát hiện bà chủ nhà nằm chết ở nhà tắm, cổ có vết cứa

hien-truong-1375265739_500x0.jpg
Cảnh sát phong tỏa hiện trường phát hiện thi thể phụ nữ nghi bị sát hại. Ảnh: An Nhơn

Theo thông tin ban đầu, sáng 31/7, dù đã tới giờ họp nhưng nhiều nhân viên gọi điện thoại cho bà Trần Thị Minh (49 tuổi) không được nên chạy xuống nhà tìm. Căn nhà 3 tầng khang trang gần tổ bảo vệ dân phố của bà Minh trong hẻm đường số 7 vẫn khóa trái. Các nhân viên gọi điện cho cháu trai gọi bà Minh bằng cô về kiểm tra.

Cửa vừa mở, mọi người hoảng hốt khi tìm thấy bà Minh nằm chết trên vũng máu trong nhà tắm ở tầng trệt, cổ có vết cắt. Cảnh sát có mặt ngay sau đó đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Đến 16h chiều nay, thi thể bà Minh mới được đem đi giám định để điều tra làm rõ. 

canh-sat-1375265739_500x0.jpg
Hiện trường cách tổ bảo vệ dân phố chục mét. Ảnh: An Nhơn

Người dân cho biết, bà Minh là lãnh đạo của một công ty, hiện ở chung với người cháu trai. Chồng và hai con của nạn nhân đang ở Mỹ. Ngoài căn nhà trên, bà Minh còn có nhiều nhà trọ cho thuê. Sống ở đây từ lâu nhưng bà ít tiếp xúc với hàng xóm xung quanh, cứ sáng đi làm và chiều tối về nhà.

Cảnh sát vẫn đang thu thập các chứng cứ tại hiện trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>