Nghi vấn chém cảnh sát giao thông cướp xe máy

Tin tức pháp luật – Rạng sáng hôm nay, trung úy Vũ Thế Thắng (30 tuổi, Phòng CSGT Công an Hải Phòng) được phát hiện nằm gục trong ngõ, bộ quân phục bê bết máu, chiếc xe AirBlade biến mất.

Khoảng 5h50 ngày 24/2, một số người thấy tiếng động lớn ở đoạn giữa ngõ 193 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tiếp đó là tiếng xe máy rồ ga phóng đi và tiếng kêu ú ớ của một người đàn ông.

Mọi người chạy tới phát hiện một trung úy Vũ Thế Thắng mặc quân phục nằm gục trên vũng máu. Anh Thắng vẫn đội mũ bảo hiểm nhưng mũ đã vỡ một phần.

canh-sat-JPG-6383-1393226479.jpg

Nơi anh Thắng gục xuống bất tỉnh.

Công an Hải Phòng xác nhận, trung úy Thắng dọc đường đi làm từ nhà ở phường Dư Hàng đến ngõ 193 thì bị hai người đi xe máy phía sau tấn công, chém 3 nhát vào đầu. Khi người dân phát hiện anh Thắng bất tỉnh thì chiếc AirBlade của anh đã biến mất.

Anh Thắng đang hôn mê tại Bệnh viện Việt – Tiệp trong tình trạng nguy kịch. Nhà chức trách đang làm rõ liệu đây có phải vụ chém người cướp tài sản hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>