Lộ mình khi trốn truy nã vì khoe ảnh trên Facebook

Tin tức pháp luật – Viễn đăng trên Facebook bức hình trong trang phục công nhân, vô tình để lại dấu vết khiến trinh sát lần ra nơi trốn truy nã của anh ta.

Ngày 6/12, Phòng Cảnh sát truy nã (Công an TP Đà Nẵng) đã bàn giao Phạm Lý Viễn (25 tuổi) cho Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

vin3-8496-1386306558.jpg

Phạm Lý Viễn đăng ảnh lên Facebook khi đang trốn truy nã. Từ quang cảnh nơi Viễn chụp ảnh, công an đã xác minh được vị trí của nghi phạm.

Theo hồ sơ công an, đầu tháng 9, Viễn mời nhóm bạn đến dự sinh nhật và xô xát xảy ra trong lúc uống rượu. Viễn đuổi đánh, cầm kéo gây thương tích cho một thanh niên.

Gây án xong, Viễn bặt vô âm tín và bị Công an huyện Bắc Trà My truy nã. Tháng 10, các trinh sát tìm tung tích của Viễn khi hắn đăng ảnh trong trang phục công nhân trên Facebook, kèm theo lời nhắn: "Hết đường phải đi làm thuê".

Phòng truy nã Công an Đà Nẵng nhanh chóng xác định nơi Viễn chụp ảnh là một resort đang xây dựng ở bán đảo Sơn Trà. Đối chiếu các công nhân tại đây với bức ảnh, cảnh sát đã lần ra Viễn. Theo điều tra, anh ta đã dùng tên của một người bạn khi vào làm thợ sơn tại công trường này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>