Lập sòng bạc trên núi để dễ canh công an

Tin tức pháp luật – Các con bạc ở nhiều tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên thường xuyên thay đổi tụ điểm sát phạt nhưng chỉ chọn những nơi ở trên núi để dễ bề đối phó với lực lượng công an.

Rạng sáng 23/2, nhiều cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Định bất ngờ bao vây  khu vực mỏ đá dưới chân núi xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, bắt quả tang hàng chục thanh niên đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

23-2-O-bac-duoi-nui-1328-1393149217.jpg

Các con bạc bị công an bắt quả tang lúc rạng sáng 23/2. Ảnh: Trí Tín.

Dù được nhóm cảnh giới tri hô, các con bạc nháo nhào bỏ chạy nhưng vẫn không thoát khi mọi ngả đều có lực lượng chức năng. Gần 40 triệu đồng, nhiều bộ xóc đĩa, 3 bình đèn sạc, 21 xe máy, hàng chục điện thoại di động… là tang vật vụ án bị thu giữ.

Trong số 35 người bị đưa về trụ sở làm việc có nhiều thanh niên đến từ các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đăk Lăk, Quảng Ngãi…

Theo nhận định của cơ quan điều tra, ổ cờ bạc này thường xuyên di chuyển tới các khu vực núi ở huyện Tuy Phước. Chủ sòng thường cử người ngồi trên núi cao canh chừng, báo động mỗi khi có người lạ nghi là công an tiếp cận. Do vậy, sòng bài này đã tồn tại kéo dài nhiều năm.

Cơ quan điều tra đang làm rõ từng hành vi của các nghi can đánh bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>