Kẻ hạ sát cô gái lõa thể trong biệt thự bị khởi tố

Tin tức pháp luật – Nguyễn Hữu Chính, nghi can đâm người tình để xác loã thể trên giường, ngày 17/12 đã bị Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố về tội Giết người.

Chiều cùng ngày, VKSND quận cũng phê chuẩn quyết định khởi tố.

Theo điều tra của Công an quận Long Biên, khoảng 21h ngày 13/12, Chính sử dụng ma túy "đá". Một tiếng sau, anh ta to tiếng với người tình, chị Tuyết, trong căn phòng thuê tại biệt thự tại phường Ngọc Thuỵ.

Trong cơn phê ma tuý, nam ca sĩ nghiệp dư kiêm MC tại đám cưới này đã dùng móc treo quần áo bằng nhựa đánh người tình. Chính đâm dao, cầm ghế gỗ phang gây ra cái chết cho người phụ nữ vừa ân ái với mình.

Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan công an. Ảnh: Sơn Dương

Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan công an. Ảnh: Sơn Dương

Sáng hôm sau, khi người quản lý biệt thự đi vào phòng đã phát hiện xác nạn nhân trên giường, Chính ngồi co ro trong phòng vệ sinh.

Tại cơ qua điều tra, gương mặt tiều tụy, làn da tái ngắt, nghi can 34 tuổi khai do phê ma tuý thấy chị Tuyết "như một con trăn" to nên phải đối phó. "Nếu em không giết cô ấy cũng giết chết em", Chính nói.

Kết quả giám định pháp y xác định, nạn nhân 29 tuổi tử vong do mất máu cấp và chấn thương sọ não.

Căn biệt thự nơi phát hiện xác cô gái. Ảnh: Phương Sơn

Căn biệt thự nơi phát hiện xác cô gái. Ảnh: Phương Sơn

Theo nhà chức trách, Chính có vợ và 2 con nhưng đã ly dị. Anh ta mới thuê phòng trọ trong căn biệt thự, sống phóng túng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>