Hợp thức hóa nhà đất

   Văn phòng luật sư Thiên Định chuyên thực hiện dịch vụ hợp thức hóa nhà đất, xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, đặc biệt trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
    Theo kết quả thống kê mới nhất trên phạm vi toàn quốc nói chung và địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, hiện tại còn rất nhiều những căn nhà và đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở. Đối với nhà đất có những giấy tờ do chính quyền Sài Gòn cấp và các loại giấy tờ được cấp sau này vẫn được thừa nhận là một trong các loại giấy tờ “hợp lệ” như: Sổ điền thổ, giấy phép sửa chữa nhà, giấy phép mua bán, tờ khai nhà đất năm 1977, tờ khai nhà đất năm 1999, Giấy phép hợp thức hoá nhà…,
    Hiện tại, nhà nước đang có chủ trương khuyến khích người dân liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để lập thủ tục xin hợp thức hoá nhà đất, xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất để thuận tiện và đồng nhất trong công tác quản lý.
    Quy định, thủ tục hướng dẫn là như vậy nhưng trên thực tế để thực hiện được các công việc nêu trên thì sẽ vấp phải vô vàn  khó khăn, trở ngại trước những yêu cầu mang tính “địa phương” ở mỗi nơi khác nhau.
    Để tháo gỡ các vấn đề nêu trên nhằm trợ giúp pháp lý cho quý khách hàng thuận lợi trong việc tiến hành thủ tục hợp thức hoá nhà đất, Văn phòng Luật sư Thiên Định với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi chuyên thực hiện, tư vấn, cung cấp các dịch vụ có liên quan đến Hợp thức hoá nhà đất.
    Với dịch vụ pháp lý đa dạng, sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, tinh thần làm việc tận tâm của các Luật sư giỏi tại Văn phòng luật sư Thiên Định trong sẽ là điểm tựa pháp lý vững chắc cho tất cả quý khách hàng.
    Nếu quý vị gặp vướng mắc có liên quan một trong các trường hợp nêu trên, xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được trợ giúp pháp lý một cách tận tâm và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>