Hoa hậu Mỹ Xuân tiều tụy hầu tòa

Văn phòng luật sư – Sáng 27/6, sau hơn một năm bị bắt hoa hậu Mỹ Xuân cùng 5 đồng phạm trong đường dây tổ chức cho các hoa khôi, người mẫu bán dâm cho đại gia đã hầu toà

Trong chiếc áo màu hồng nhạt, tóc búi cao, Mỹ Xuân bước nhanh xuống xe rồi hấp tấp theo chân cảnh sát vào phòng lưu phạm.

Trước đó, dù được tại ngoại, người mẫu Thiên Kim cũng đã có mặt theo lệnh triệu tập. Trong chiếc áo sơ mi hoa nhã nhặn, cô thu mình trên hàng ghế bị cáo.

My-xuan-1-JPG.jpg
Mỹ Xuân được dẫn giải vào tòa án TP HCM.
 
Ngoài Mỹ Xuân, còn có người mẫu Thiên Kim (Á khôi Miss Shinning Beauty 2012) – tên thật là Trần Thị Hoa (27 tuổi) và 4 bị can khác là Trần Quang Mai (41 tuổi, người cầm đầu đường dây), Lê Quân Tuấn Anh (Kevin, 25 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi), Lương Quốc Huy (28 tuổi). 

Là người mẫu xe chuyên nghiệp tham gia nhiều show quảng cáo cho các doanh nghiệp nên Thiên Kim được nhiều đại gia biết đến. Không chỉ bán dâm người mẫu này cũng kiêm luôn môi giới cho Mỹ Xuân và một người mẫu khác để lấy tiền công. Vào thời điểm bị bắt cách đúnng 1 năm trước, cô đang mang thai nên được cơ tại ngoại hầu tra.

Thien-Kim-JPG.jpg
Người mẫu Thiên Kim được tại ngoại cũng đã có mặt.

Đến ngày 2/6/2012, đường dây tổ chức bán dâm do Xuân và Mai cầm đầu bị phanh phui khi Công an TP HCM ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm.  Theo nội dung vụ án, từ giữa năm 2011, Mỹ Xuân cùng một số người mẫu, ca sĩ được Mai dẫn mối đi bán dâm cho khách với giá từ 1.000 đến 2.500 USD (trong trường hợp đi tour). Sau thời gian hành nghề, Xuân quen biết với nhiều đại gia đến đầu tháng 4/2012, cô chuyển sang môi giới cho một số "đàn em" trong đó có hoa khôi của một tỉnh miền Tây để lấy "hoa hồng". Mỗi lần phục vụ các cô được trả khoảng 1.000 đến 1.500 USD.

My-Xuan-tieu-tuy-JPG.jpg
Mỹ Xuân tiều tụy ngày ra tòa. 

Cùng thời điểm, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10), cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang "mây mưa". Trong đó một gái bán dâm là hoa khôi của cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre đang theo học tại một trường trung cấp du lịch. Một cô khác tự nhận là người mẫu của một công ty khá nổi tiếng tại TP HCM. Những người tổ chức cho các người đẹp bán dâm bị bắt ngay sau đó. 

Cơ quan điều tra cũng xác định có cả chục người mẫu, ca sĩ, diễn viên tham gia đường dây bán dâm cao cấp, nhưng phần lớn họ đều sử dụng nghệ danh và hành nghề tự do nên khó xác định danh tính. Cũng trong đường dây này, cơ quan điều tra xác định một nữ ca sĩ đã được môi giới bán dâm với giá hơn 6.000 USD. 

Dù có nhiều người mẫu liên quan trong đường dây mua bán dâm cao cấp này, nhưng toà chấp nhận cho họ vắng mặt vì đã được lấy lời khai đầy đủ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>