Hạ độc vợ của tình nhân

Tin tức pháp luật – Quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình, Thúy còn ghen ngược, hạ độc vợ của anh này.

Ngày 11/6, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã khởi tố, tạm giam Ngô Thị Thúy (40 tuổi, ở thị xã Sơn Tây) để điều tra về hành vi giết người.

thuy-2607-1402538032.jpg

Ngô Thị Thúy vì ghen ngược mà ra tay tàn độc với vợ của người tình.

Điều tra ban đầu, Thúy có quan hệ tình cảm với anh Quang (huyện Hoài Đức) và bị vợ anh này phát hiện. Biết chồng thường ra lán chăn trâu của gia đình để ngủ rồi lén lút qua lại với Thúy, người vợ tìm cách ngăn cản, không để chồng ở lại.

Ngày 28/5, sau cuộc điện thoại với người tình, Thúy biết vợ anh này đang ở lại lán chăn trâu, liền phóng xe từ Sơn Tây về Hoài Đức. Thúy mang theo gói bả chó trước đó đã mua ở Thái Nguyên.

Tại lán trâu, Thúy không thấy có người liền lẻn vào pha chất độc vào cốc nước rồi phóng xe về nhà. Trưa hôm đó, anh Quang không thấy vợ về ăn cơm, điện thoại cũng không được nên ra lán tìm. Tới nơi, anh này phát hiện vợ đã tử vong, miệng sủi bọt, toàn thân tím tái. Nạn nhân được cho là đã uống phải ly nước có độc.

Sau khi thông báo cho người thân, anh Quang liền cầm cốc nước còn sót lại trong lán để uống. Không lâu sau, người đàn ông này thấy hoa mắt, chóng mặt, sùi bọt mép… và được gia đình đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Hoài Đức trước khi chuyển đến trung tâm chống độc của bệnh viện Bạch Mai.

Công an vào cuộc và tìm ra Thúy. Người phụ nữ này thừa nhận tội ác và cho biết vì muốn được ở bên nhân tình nên hành động mù quáng. Người đàn bà từng có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Vụ việc đã được chuyển lên Phòng cảnh sát hình sự thành phố.

Nguồn vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>