Giới thiệu về Văn phòng luật sư Thiên Định

Nghề luật sư là một trong số những nghề mang tính đặc thù của xã hội, đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm là yếu tố bắt buộc còn phải có đạo đức hành nghề. Hay nói cách khác người hành nghề luật sư phải có cái tâm.

Với quan niệm đó, Văn phòng luật sư Thiên Định luôn chú trọng và rèn luyện đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của Văn phòng. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Luật sư Trần Đăng Minh đã từng có thâm niên công tác trong khối Nội chính của Chính quyền và đã từng cộng tác với một số Văn phòng Luật sư bên ngoài trong thời gian còn đương chức để học hỏi kinh nghiệm trước khi chính thức thành lập Văn phòng Luật sư Thiên Định. Nên ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn về Luật học ra, ông cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về tranh tụng trong quá trình công tác để bổ túc cho việc hành nghề Luật sư. Tuy nhiên, chính tư cách đạo đức và thái độ hành nghề mới là điều ông quan tâm, với bất kỳ đối tượng khách hàng nào ông cũng đều tận tâm hết mình, không phân biệt địa vị xã hội, khi chính thức thực hiện hồ sơ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án dân sự, hôn nhân gia đình hoặc bào chữa trong vụ án hình sự theo yêu cầu của thân chủ, ông đều làm việc với thái độ tận tâm, hết mình vì quyền lợi của khách hàng với mong muốn Văn phòng Luật sư Thiên Định sẽ làm được điều có ích cho đời như tên gọi của Văn phòng đã chọn với tất cả tâm huyết.

Đến với Văn phòng Luật sư Thiện Định, quý khách hàng sẽ đươc hỗ trợ tư vấn tận tình để giải đáp những thắc mắc có liên quan đến pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Bên cạnh đó, Văn phòng Luật sư Thiên Định còn có chính sách hỗ trợ tư vấn, soạn thảo đơn từ miễn phí cho người nghèo, gia đình thuộc diện chính sách để góp phần giảm bớt những thiệt thòi cho những số phận kém may mắn, hầu thể hiện tinh thân nhân đạo và cũng góp phần nhỏ vào công tác đấu tranh cho sự công bằng, lẽ phải và thực thi công lý.

Phương châm hoạt động của Văn phòng Luật sư Thiên Định là “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi”.

Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách.

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>