Gây án mạng vì bạn gái bị sờ đùi

Văn phòng luật sư – Cho rằng Lộc dùng tay sàm sỡ bạn gái mình ngay trên bàn nhậu, Luân lén vào bếp của quán nhậu lấy dao đâm chết anh này.

muoiotxanh-1372655023_500x0.jpg
Quán nhậu xảy ra án mạng. Ảnh: An Nhơn

17h30 chiều 30/6, anh Đinh Quốc Huy mời anh Nguyễn Kha  Luân (33 tuổi) và anh Lộc (28 tuổi) đến quán Muối Ớt Xanh, trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM) nhậu với hai người bạn khác. Luân rủ thêm bạn gái tên Huỳnh đến chơi chung.

Trong lúc "chén chú chén anh", Lộc chồm người qua gọi Huỳnh đồng thời lấy tay chạm vào đùi cô gái. Cho rằng anh này sàm sỡ bạn gái của mình, Luân lớn tiếng cự cãi nhưng được mọi người trong bàn giải hòa. Lộc cũng xin lỗi Luân vì cử chỉ vô ý của mình đã khiến bạn hiểu nhầm.

Tuy nhiên, một lúc sau Luân vào nhà vệ sinh, lén lấy con dao nhọn trong bếp của quán nhậu, thủ trong người. Khi ra đến bàn nhậu, anh ta đâm một nhát vào lưng Lộc khiến nạn nhân không kịp phản ứng.

dam-chet-1372655023_500x0.jpg
Nhân viên quán nhậu chỉ lại vị trí mà anh Lộc bị Luân đâm chết. Ảnh: An Nhơn

Thấy Lộc ra nhiều máu, mọi người trong bàn truy hô, hung thủ liền vứt dao xuống đất và tỏ vẻ hoảng sợ. Anh ta nhanh chóng cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. 

Công an phường Bình Trưng Đông (quận 2) đã có mặt khám nghiệm tử thi và dẫn giải Luân về trụ sở.

Theo điều tra ban đầu, hung thủ đang làm đạo cụ trong một đoàn phim truyền hình đã có vợ và 2 con. Hai tháng trước anh ta ly hôn và mới quen với Huỳnh. Trong khi đó Lộc vừa làm đám hỏi, đang chờ ngày cưới thì gặp nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>