Ép người yêu cũ khỏa thân để quay phim

Tin tức pháp luật – Lấy lý do ghen tuông, Trung ép người yêu cũ khỏa thân cho y chụp ảnh, quay phim rồi hiếp dâm. Y còn cắt tóc, tạt nước lạnh lên người cô gái rồi bật quạt, mặc cho nạn nhân van xin trong giá rét.

Chiều 26/12, công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ khởi tố Nguyễn Viết Trung (28 tuổi, trú phường Thuận Phước, quân Hải Châu) về hành vi Hiếp dâm; đồng thời mở rộng điều tra nghi phạm này về các hành vi Bắt giữ người trái phép, Làm nhục người khác và Hủy hoại tài sản.

hd1-9388-1388069830.jpg

Nguyễn Viết Trung tại cơ quan công an. Ảnh: V.N

Theo điều tra, Trung và chị Vui (25 tuổi, quê Quảng Nam) yêu nhau một thời gian nhưng không hợp nên cô gái chủ động nói lời chia tay. Tối 17/12, Trung đến phòng trọ người yêu cũ tại phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn) và bắt gặp chị Vui được bạn trai mới quen chở về.

Nổi cơn ghen, Trung có nhiều lời lẽ xúc phạm và ép chị này đến khách sạn. Tại đây, kẻ thất tình đánh đập và bắt chị Vui cởi bỏ quần áo, đứng ra ban công giữa tiết trời 15 độ C rồi lấy điện thoại iPhone của nạn nhân chụp hình khỏa thân.

Sau đó, Trung chở chị Vui về nhà y, bắt chị cởi bỏ quần áo, dùng kéo cắt tóc, lấy nước lạnh tạt lên người rồi bật quạt,  mặc cho nạn nhân lạnh cóng van xin. Chị Vui bị Trung quay clip trong trạng thái lõa thể và ép quan hệ tình dục.

Sáng hôm sau, Trung chở Vui về phòng trọ của chị cùng lời đe dọa "không được nói cho ai biết". Lo sợ Trung sẽ tái diễn trò quái đản với mình, nạn nhân làm đơn tố giác với công an. Trung bị bắt và nhận tội trước tang chứng là những hình ảnh, clip hắn quay lại bằng chiếc iPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>