Dịch vụ dịch thuật, phiên dịch các thứ tiếng nước ngoài: anh, pháp, đức, hà lan…

Văn phòng luật sư Thiên Định chuyên thực hiện các dịch vụ dịch thuật tiếng nước ngoài, đặc biệt trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng luật sư Thiên Định thực hiện dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Hoa, Nhật, Hàn Quốc… với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo với chi phí cạnh tranh nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, dịch thuật đóng dấu tư pháp hoặc dấu của tổ chức dịch thuật, Văn phòng luật sư Thiên Định.

Khách hàng có nhu cầu dịch bằng Đại học, học bạ, chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, giấy tờ nhà, giấy đăng ký kết hôn, các loại hợp đồng, Dự án kỹ thuật; Báo cáo kinh tế tài chính; E-mail giao dịch khách hàng … từ Tiếng nước ngoài sang Tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Hãy đến Văn phòng luật sư Thiên Định để được phục vụ theo phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật các thứ tiếng và phiên dịch là những chuyên gia dịch thuật các thứ tiếng nước ngoài như Anh, Pháp, Ý…. có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm trong nghề, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ. Có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành được cơ quan tư pháp cấp Quận chứng nhận.

Chất lượng dịch thuật không ngừng được cải thiện và nâng cao, luôn tuân thủ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, dịch, phiên dịch, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian trả kết quả luôn đảm bảo đúng theo thời gian đã hẹn của khách hàng.

Giá dịch thuật cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cho mỗi bản dịch. Chiết khấu cho các công ty cá nhân dịch nhiều tài liệu và nhiều lần.

Văn phòng luật sư Thiên Định  hiện đang là đối tác dịch thuật của các cơ quan nhà nước, các công ty chuyên về Du Học và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh miền Nam.

Nếu quý vị có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch các thứ tiếng, xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tâm và hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>