Đâm chết bạn gái vì bị từ chối yêu

Tin tức pháp luật – Đến nhà bạn gái ngỏ lời yêu song bị từ chối, Tú rút con dao thủ sẵn trong người đâm một nhát trúng ngực khiến cô gái tử vong, rồi dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Sáng 27/12, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết đang phối hợp với công an tỉnh để điều tra hành vi giết người của Trần Anh Tú (18 tuổi) trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương.

Theo cơ quan điều tra, đêm 25/12, Trần Anh Tú tới chơi tại nhà chị Trần Thị Quỳnh (18 tuổi) trú tại xã Tràng Sơn, Đô Lương. Trong lúc trò chuyện,  Tú rút con dao thủ trong người đâm một nhát vào ngực chị Quỳnh khiến chị gục tại chỗ. Tú tiếp tục dùng con dao đó tự đâm vào ngực mình tự vẫn.

Cả hai được người nhà nạn nhân chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết đâm trúng tim nên chị Quỳnh tử vong, Tú được chuyển tiếp tới bệnh viện Đa khoa Nghệ An cứu chữa.

Thượng tá, Trịnh Thanh Long – Phó trưởng công an an huyện Đô Lương cho biết, đến sáng 27/12 Trần Anh Tú đã qua cơn nguy kịch. "Hiện phải đợi sức khỏe của Tú đảm bảo thì cơ quan điều tra mới lấy lời khai", ông phó trưởng công an huyện cho biết.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng một năm nay Tú quen biết chị Quỳnh và thường xuyên qua lại để ngỏ lời yêu nhưng bị từ chối. Đêm 25/12 vừa qua cũng như nhiều lần trước, Tú tới chơi và ngỏ lời nhưng bị bạn gái nhất quyết từ chối nên án mạng đã xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>