Cặp đôi liên tiếp gây 5 vụ cướp trong đêm ở Sài Gòn

Tin tức pháp luật – Trước khi bị bắt quả tang giật điện thoại của phụ nữ, Danh cùng đồng bọn đã "cướp không mỏi tay" 4 vụ khác trong đêm hôm đó.
2tencuop-3934-1401780162.jpg

Bộ đôi tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Rạng sáng 3/6, người phụ nữ đang nghe điện thoại trước nhà số 303 Phan Đình Phùng (phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM) bỗng la thất thanh khi hai thanh niên đi xe máy lướt qua giật phăng chiếc điện thoại của mình. Phát hiện sự việc, các dân phòng đứng chốt gần đó đã cùng người đi đường tham gia vây bắt.

Bỏ chạy được một đoạn thì tên cầm lái bị bắt, kẻ ngồi sau nhanh chân chạy bộ thoát thân. Tại cơ quan công an, tên bị bắt khai là Nguyễn Thanh Danh (18 tuổi).

xetangvat-7884-1401780162.jpg

Tang vật gây án của bọn cướp. Ảnh: Quốc Thắng. 

"Em vừa quen Hùng trên mạng, rủ nhau đi uống cà phê rồi đi giật tài sản người đi đường lấy tiền xài", Danh nói về đồng bọn và cho biết trước khi gây ra vụ cướp trên đã "đi làm" suốt đêm, trấn lột tiền và tài sản của 4 người khác.

Lần theo thông tin Danh cung cấp, cảnh sát bắt đồng phạm của hắn là Nguyễn Phi Hùng (26 tuổi) khi đang trốn ở nhà. Hùng vừa mãn hạn tù.

Công an quận Phú Nhuận kêu gọi những nạn nhân của cặp đôi này đến trình báo.

Nguồn vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>