Bị khởi tố thường xuyên đe dọa, khủng bố tinh thần người yêu cũ

Bị tố cáo thường xuyên đe dọa, khủng bố tinh thần người yêu cũ, Khuyến rình trước trụ sở công an, truy đuổi và chém chết cô này.

Ngày 23/4, Công an TP HCM khởi tố bị can, bắt giam 4 tháng với Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, ngụ Thừa Thiên – Huế) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Thuý Hằng (24 tuổi, người yêu cũ của Khuyến).

Theo cơ quan điều tra, đôi nam nữ yêu nhau được khoảng 6 năm thì chia tay. Nhiều lần, Khuyến muốn nối lại tình cảm nhưng chị Hằng cự tuyệt. Biết Hằng có người yêu mới, Khuyến liên tục chặn đường hăm doạ, đánh đập và doạ sẽ tung ảnh “mặn nồng” ngày trước lên mạng. Sợ hãi, chị Hằng đến công an trình báo.

Khuyến tại cơ quan điều tra. Ảnh: C,A
Khuyến tại cơ quan điều tra.

Chiều 13/4, biết người yêu cũ đến Công an phường 22 (quận Bình Thạnh) làm việc, Khuyến cầm mã tấu rình bên ngoài. Khi Hằng vừa ra khỏi trụ sở công an, hắn phóng xe đuổi theo. Hằng hoảng sợ bỏ chạy vào quán cơm ở giao lộ Phú Mỹ – Ngô Tất Tố và bị gã này chém nhiều nhát khiến tử vong.

Sáng 14/4, Khuyến đến công an đầu thú, khai chu cấp cho người yêu từ khi cô còn là sinh viên. Giờ bị phụ tình, hắn trả thù. Còn gia đình nạn nhân cho hay đã trả hơn 60 triệu đồng cho Khuyến. Sau khi nhận tiền, tên này vẫn tiếp tục hăm dọa khiến Hằng hoảng loạn phải đến trình báo công an.

Nguyên nhân án mạng đang tiếp tục được làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>