Băng giang hồ nổ súng truy sát 2 cô gái

Tin tức pháp luật – Tranh giành chỗ ngồi trong quán ốc, 5 thanh niên vác hung khí đâm chém náo loạn đối thủ tại đường Nguyễn Xí, TP HCM. Cảnh sát 113 phải nổ súng để giải vây cho 2 cô gái bị thương nặng.

giang-ho-1376904660.jpg
Nhóm 4 thanh niên bị bắt giữ. Ảnh: C.A

Khoảng 3h sáng ngày 19/8, hai nhóm gồm hơn chục người ngồi ăn tại một quán ốc vỉa hè trên đường Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM) thì xảy ra mâu thuẫn vì tranh giành chỗ. Nhóm 5 thanh niên xăm trổ đầy người đã lao vào đánh nhóm bên cạnh, trong đó có 2 cô gái.

Bị tấn công bởi súng, kiếm… các nạn nhân bỏ chạy tán loạn. 2 cô gái không phản ứng kịp đã bị đám thanh niên bắn liên tiếp nhiều phát đạn vào người rồi ập đến đánh tới tấp.

Thấy cảnh đánh nhau với hung khí chém loạn xạ, tiếng súng nổ chát chúa, nhiều người xung quanh chạy vào nhà lánh nạn. "Nghe tiếng súng nổ và nhiều người la hét, tôi mở cửa ra xem thì khiếp vía. Toán thanh niên hùng hổ, lăm lăm mã tấu, có đứa chĩa súng bắn thẳng về phía các cô gái. Họ kêu thét kinh lắm", một nhân chứng cho hay.

Hàng chục cảnh sát phản ứng nhanh Công an TP HCM được huy động đến hiện trường. Dù vậy, nhóm thanh niên được cho là vẫn bất chấp, tiếp tục truy sát 2 cô gái. Trước tình thế này, Cảnh sát 113 phải nổ súng cảnh cáo đồng thời bao vây, bắt gọn 4 người cùng tang vật gây án.

giang-ho-1-1376904660.jpg
Hung khí cảnh sát thu được. Ảnh: C.A

2 cô gái được giải cứu khoảng gần 30 tuổi bị trúng ít nhất 5 phát đạn vào cánh tay và sườn. Các bác sĩ cho biết, họ không bị nguy hiểm tính mạng.

Tại cơ quan công an, các nghi can bị bắt được xác định là Nguyễn Việt Hoàng (28 tuổi), Nguyễn Văn Hạnh (26 tuổi), Vũ Duy Khương (33 tuổi) và Vũ Duy Khuâng (25 tuổi, em ruột Khương, tất cả cùng ngụ quận Bình Thạnh).

Tang vật được thu giữ gồm 2 khẩu súng loại bắn đạn bi, 20 viên đạn còn trong ổ tiếp đạn, 3 cây mã tấu và kiếm Nhật, cùng một bình xịt hơi cay.

Vụ án đang được Công an quận Bình Thạnh mở rộng điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>